Ad (728x90)

Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2020

Filled Under:

Sai lầm chọn sắt hộp làm mái ngói

 Làm nhà là việc đại sự cả đời. Bất kì gia chủ nào cũng mong muốn lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất. Với những vật liệu mới ra đời dù được biết đến với những tính năng ưu việt, song mọi người thường tỏ ra e dè và cuối cùng bằng lòng sử dụng những vật liệu truyền thống.

Cũng chính vì suy nghĩ đi theo lối mòn như vậy mà không ít sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Và sau đây là một ví dụ thực tế.Bác Minh (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) dự định sẽ làm tân gia nhà mới vào đầu tháng 3/2016 thì bất ngờ những cơn mưa đầu mùa miền Bắc đã phơi bày lớp kèo bằng thép hộp yếu ớt vừa hoàn thành chưa được bao lâu. Dưới tác động của nước mưa, toàn bộ phần khung kèo 340 m2 đã bị rỉ sét, đặc biệt là các mối hàn. Hệ thống khung kèo thép hộp bị võng, ngói rơi vỡ gần hết.

Trước sự tan hoang của khung kèo và ngói, Bác Minh đã tức tốc gọi điện đến tổng đài Đại Lợi Phát. Ngay hôm sau, đội ngũ Mái xinh chi nhánh Vĩnh Phúc đã có mặt để khảo sát hiện trạng và đề ra phương án xử lý. ngay phần mái nhà

Các bạn có thể tưởng tượng được một hệ khung kèo vừa được lắp dựng, lợp ngói xong đã trở nên như thế nà


Khungkeotheplopngoi

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 Comments:

Đăng nhận xét

 

We are featured contributor on entrepreneurship for many trusted business sites:

  • Copyright © Thi Công Mái Nhà Lợp Ngói Tại TP HCM™ is a registered trademark.
    Designed by Templateism. Hosted on Blogger Templates.